www.industry-vietnam.com
NORD Drivesystems

Biến tần mới từ NORD: Đa năng, nối mạng, mạnh mẽ

Với NORDAC PRO SK 500P NORD DRIVESYSTEMS đã cho ra mắt một biến tần tủ điều khiển hiện đại với thành phần công nghệ mới nhất và mức độ tối đa về chức năng, kết nối và mô đun. Bộ biến tần có số lượng giao diện ấn tượng cho giao tiếp và bus hiện trường, các tính năng sáng tạo cũng như một số khả năng mở rộng, để chúng có thể dễ dàng tích hợp vào tất cả các kiến trúc tự động hóa.

Biến tần mới từ NORD: Đa năng, nối mạng, mạnh mẽ
Bộ biến tần tần số mới từ gia đình NORDAC PRO cung cấp các cấp độ chức năng, kết nối và mô đun hóa tối ưu

Với các phiên bản khác nhau, bộ biến tần mới từ gia đình NORDAC PRO có thể được gán tối ưu cho một loạt các yêu cầu ứng dụng. Các chức năng của loạt mô-đun có thể được mở rộng bằng các mô-đun điều khiển, an toàn và tùy chọn bổ trợ. Người dùng cũng được hưởng lợi từ một thiết kế đặc biệt nhỏ gọn ở định dạng sách. Thiết kế mỏng giúp tiết kiệm không gian trong tủ điều khiển và cho phép lắp đặt cạnh nhau. Bộ biến tần có sẵn trong dải công suất từ 0,25 đến 5,5 kW.

Tùy chọn giao tiếp linh hoạt

Sự bổ sung mới nhất này mang một số lượng lớn giao diện. Cũng như giao diện CANopen tiêu chuẩn, đa chip cho Ethernet công nghiệp cho phép sử dụng các chuẩn Ethernet thời gian thực quan trọng nhất thông qua một giao diện duy nhất. Cho dù đối với ProfiNet, EtherNET IP, POWERLINK hoặc EtherCat, giao thức được yêu cầu có thể dễ dàng được đặt bằng các tham số. Các thiết bị cũng có thể được tham số hóa thông qua cổng USB mà không cần nguồn điện bên ngoài (lập trình trong hộp). Khe cắm thẻ SD để lưu và truyền tham số cũng là một điều mới lạ. Ngoài ra, có năm hoặc sáu đầu vào kỹ thuật số và hai đầu vào tương tự, hai đầu ra kỹ thuật số và một đầu ra tương tự, hai rơle đa chức năng không có tiềm năng, giao diện mã hóa gia tăng HTL / TTL cũng như giao diện mã hóa phổ quát có sẵn.

Thông minh và mạnh mẽ

Như với tất cả các bộ biến tần NORD, dòng NORDAC PRO SK 500P được trang bị một PLC mạnh mẽ cho các chức năng gần với truyền động. Điều khiển vectơ hiện tại chính xác có thể cung cấp mô-men xoắn tối ưu trong các tình huống tải và tốc độ khác nhau và đảm bảo độ tin cậy vận hành với dự trữ quá tải cao, mà người dùng cần, ví dụ: để bắt đầu Biến tần hoạt động cả vòng hở hoặc vòng kín và có thể vận hành cả động cơ đồng bộ và không đồng bộ. Bộ băm phanh tích hợp cho hoạt động 4 góc phần tư là một phần của thiết bị cơ bản cho toàn bộ loạt, cũng như quản lý phanh động cơ, điều này rất quan trọng, ví dụ: cho các ứng dụng thiết bị nâng. NORD cung cấp bộ biến tần tích hợp STO và SS1.

Hoàn hảo cho mọi ứng dụng

Các giải pháp NORD mới để lắp đặt tủ điều khiển có sẵn như là một máy biến tần (SK 500P) và là một biến tần ứng dụng (SK 530P và SK 550P). Trái ngược với biến tần ứng dụng được trang bị đầy đủ, biến tần máy là một thiết bị được tối ưu hóa về kinh tế với số lượng giao diện giảm, tuy nhiên vẫn thực hiện các nhiệm vụ đòi hỏi chức năng như PLC tích hợp, điều khiển vòng kín và định vị. SK 530P cũng có khe cắm thẻ SD, giao diện USB, giao diện mã hóa và khả năng mở rộng thông qua mô-đun SK CU5 tùy chọn. Mặt khác, SK 550P là lựa chọn đầu tiên để kết nối với các hệ thống điều khiển thông qua Ethernet công nghiệp.

Chương trình giảm giá dự kiến sẽ bắt đầu vào quý IV năm 2019.

  Ask For More Information…

LinkedIn
Pinterest

Join the 155,000+ IMP followers