www.industry-vietnam.com
HMS Industrial Networks AB

Anybus Wireless Bolt CAN - CAN giao tiếp qua Wi-Fi hoặc Bluetooth

Kể từ khi ra mắt cách đây 5 năm, Anybus® Wireless BoltTM đã cung cấp hàng nghìn ứng dụng công nghiệp với khả năng truy cập Ethernet không dây. Với yếu tố hình thức chắc chắn và độc đáo để lắp bu lông trên máy, ngày nay nó đã được chứng minh và tin cậy trong các ứng dụng công nghiệp khắt khe nhất. Các trường hợp sử dụng khác nhau, từ lắp đặt nhà kho và AGV đến sản xuất thực phẩm, khai thác hầm mỏ hoặc các ứng dụng thô sơ ngoài trời. Dựa trên sự thành công này, HMS sẽ ra mắt giới thiệu Anybus Wireless Bolt CAN, có tính năng truyền thông dựa trên CAN với thiết bị chủ.

Anybus Wireless Bolt CAN - CAN giao tiếp qua Wi-Fi hoặc Bluetooth

CAN kết nối không dây cho các ngành công nghiệp

Chốt không dây CAN Anybus mới cho phép máy móc và ứng dụng dựa trên CAN cho phép truyền dữ liệu CAN qua một liên kết không dây mạnh mẽ. Giao tiếp không dây được thiết lập qua kết nối Wi-Fi nhanh hoặc liên kết Bluetooth đáng tin cậy. Dữ liệu CAN được truyền qua liên kết TCP/IP cho phép cơ sở hạ tầng Wi-Fi tiêu chuẩn khác cũng kết nối với liên kết không dây nếu muốn.

CAN truy cập không dây vào dữ liệu vận tải dựa trên J1939

Một trường hợp sử dụng điển hình là truy cập không dây vào dữ liệu CAN từ một phương tiện công nghiệp, chẳng hạn như xe tải vận chuyển vật liệu số lượng lớn. Ví dụ, với Anybus Wireless Bolt CAN, dữ liệu J1939 CAN được truyền đạt dễ dàng đến một máy tính bảng cầm tay cho phép người vận hành toàn quyền kiểm soát và hiển thị quá trình chiết rót vật liệu số lượng lớn đang diễn ra.

Trường hợp sử dụng CANopen không dây trong sản xuất

Anybus Wireless Bolt CAN hoàn toàn trong suốt khi vận chuyển dữ liệu CAN, có nghĩa là nó hoạt động với bất kỳ giao thức dựa trên CAN nào, bao gồm cả CANopen. Điều này mở ra khả năng tạo ra các hòn đảo tự động hóa di động trong bất kỳ quy trình sản xuất nào - Anybus Wireless Bolt CAN sẽ kết nối không dây đường CANopen.

Một loạt các tùy chọn kết nối không dây cho các mạng công nghiệp và các ứng dụng IoT
Ngoài Anybus Wireless Bolt CAN công nghiệp mới, dòng sản phẩm Wireless Bolt bao gồm các phiên bản khác có thể kết nối với thiết bị chủ bằng kết nối Ethernet nối tiếp. Về mặt không dây của Wireless Bolt, các tùy chọn Wi-Fi và Bluetooth gần đây đã được bổ sung với một phiên bản hỗ trợ các tiêu chuẩn LTE mới NB-IoT và CAT-M1, nhắm mục tiêu các ứng dụng IoT.

Hãy truy cập để biết thêm thông tin Anybus Wireless Bolt tại: 
 

Anybus Wireless Bolt CAN - CAN giao tiếp qua Wi-Fi hoặc Bluetooth

  Ask For More Information…

LinkedIn
Pinterest

Join the 155,000+ IMP followers