www.industry-vietnam.com
HMS Industrial Networks AB

HMS Networks Expands Range of Next-Generation Gateways with Anybus Communicator EtherCAT Main Device

HMS now launches the Anybus® Communicator EtherCAT Main Device, a high-performance gateway that provides an easy and reliable way to connect EtherCAT subordinate devices to different industrial networks and control systems.

HMS Networks Expands Range of Next-Generation Gateways with Anybus Communicator EtherCAT Main Device


HMS Networks mở rộng phạm vi của các cổng thế hệ tiếp theo với thiết bị chính EtherCAT của Anybus CommunicatorHMS hiện đã ra mắt giới thiệu Thiết bị chính Anybus® CommunicatorTM EtherCAT, một cổng hiệu suất cao cung cấp một cách dễ dàng và đáng tin cậy để kết nối các thiết bị cấp dưới EtherCAT với các mạng công nghiệp và hệ thống điều khiển khác nhau.Thị trường EtherCAT đang phát triển nhanh chóng

Trong những năm gần đây, EtherCAT đã nhanh chóng trở nên phổ biến và hiện là mạng công nghiệp được cài đặt rộng rãi thứ ba trong tự động hóa nhà máy trên toàn cầu(1) và là lựa chọn ưu tiên trong ngành công nghiệp bán dẫn. Khi số lượng thiết bị cấp dưới sử dụng EtherCAT tiếp tục tăng, nhu cầu về các cổng hiệu suất cao có thể kết nối liền mạch các thiết bị này với các mạng công nghiệp lớn khác ngày càng tăng. Thiết bị chính EtherCAT của Anybus Communicator đáp ứng nhu cầu này bằng cách cung cấp một giải pháp đáng tin cậy để kết nối các thiết bị cấp dưới của EtherCAT với các hệ thống điều khiển PROFIBUS, EtherNet/IP, PROFINET hoặc Modbus-TCP.

Dễ dàng quét các thiết bị EtherCAT

Với Anybus Communicator, người dùng có thể quét mạng EtherCAT để tìm thiết bị một cách nhanh chóng và dễ dàng trực tiếp từ giao diện người dùng web của nó. Communicator tự động xác định từng thiết bị và ánh xạ dữ liệu của nó tới hệ thống điều khiển, loại bỏ nhu cầu tìm kiếm và nhập các tệp mô tả thiết bị (ESI) theo cách thủ công.

HMS Networks mở rộng phạm vi của các cổng thế hệ tiếp theo với thiết bị chính EtherCAT của Anybus Communicator

HMS hiện ra mắt Thiết bị chính Anybus® CommunicatorTM EtherCAT, một cổng hiệu suất cao cung cấp một cách dễ dàng và đáng tin cậy để kết nối các thiết bị cấp dưới EtherCAT với các mạng công nghiệp và hệ thống điều khiển khác nhau.

Cài đặt nhanh và cấu hình trực quan

Quy trình cài đặt nhanh và cấu hình trơn tru được đảm bảo nhờ thiết kế vỏ được tối ưu hóa, Giao diện người dùng trực quan và tài liệu dễ hiểu.

Việc lắp đặt được đơn giản hóa nhờ thiết kế cổng nhỏ gọn với các cổng hướng về phía trước và giá đỡ DIN-rail, cho phép lắp đặt cổng gần với các thiết bị được kết nối, giảm số lượng dây cần thiết.

Người dùng có thể định cấu hình cổng bằng chức năng kéo và thả trong giao diện người dùng dựa trên web, có thể truy cập qua cổng Ethernet chuyên dụng trên cổng. Trong giao diện người dùng, người dùng cũng có thể theo dõi lưu lượng mạng và chẩn đoán sự cố trước khi chúng trở thành sự cố.

Hỗ trợ thực hành cũng có sẵn, vì mã QR trong giao diện người dùng cung cấp hướng dẫn cấu hình và cài đặt từng bước.

Fredrik Brynolf, Giám đốc sản phẩm các cổng Anybus tại HMS Networks cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng được thêm Cổng thiết bị chính EtherCAT của Anybus Communicator vào danh sách các cổng thế hệ tiếp theo của chúng tôi. Và với công nghệ tiên tiến, các cổng EtherCAT này cung cấp cách dễ dàng và đáng tin cậy nhất để kết nối các thiết bị cấp dưới của EtherCAT với các hệ thống điều khiển và mạng công nghiệp hàng đầu khác”.

Anybus Communicators có sẵn trên kệ dưới dạng thiết bị sẵn sàng để cài đặt độc lập. Người dùng có thể cá nhân hóa Communicators để đáp ứng các yêu cầu về nhãn hiệu và OEM. Các cổng cũng có thể được cấu hình sẵn và khóa để sử dụng như các thành phần liên lạc được tích hợp chặt chẽ của thiết bị tự động hóa hoặc máy móc.

Trường hợp sử dụng

Thiết bị chính EtherCAT của Anybus Communicator là cách dễ dàng và đáng tin cậy nhất để kết nối các thiết bị cấp dưới của EtherCAT với các hệ thống điều khiển.

Tìm hiểu thêm thông tin tại: https://www.anybus.com/landing-pages/anybus-communicator-campaign

(1) Theo phân tích hàng năm mới nhất của HMS Networks về thị trường mạng công nghiệp.

Use Case
HMS Networks Expands Range of Next-Generation Gateways with Anybus Communicator EtherCAT Main Device

The Anybus Communicator EtherCAT Main Device is the easiest and most reliable way to connect EtherCAT subordinate devices to control systems.

Read more at: https://www.anybus.com/landing-pages/anybus-communicator-campaign

(1) According to the latest edition of HMS Networks annual analysis of the industrial network market.

  Ask For More Information…

LinkedIn
Pinterest

Join the 155,000+ IMP followers