www.industry-vietnam.com
STAHL

Đa chức năng, nhiều lựa chọn chẩn đoán hơn, tăng tính sẵn có: R. STAHL ra mắt IS1+, hệ thống I/O điều khiển từ xa tốt hơn

Waldenburg, Äì Giới thiệu IS1+, R. STAHL ra mắt một sự đổi mới quan trọng hàng đầu cho sự bùng nổ hệ thống I/O IS1 bảo vệ từ xa. IS1+ hiện tại cung cấp nhiều tính năng bổ sung khác để giải quyết các yêu cầu hiện tại và tương lai. Trong những năm gần đây, IS1 đã duy trì vị trí tiên phong về công nghệ trong những khu vực nguy hiểm thông qua nhiều chức năng sáng tạo mới, bao gồm kết nối Fast Ethernet, dự phòng PROFIBUS, hỗ trợ DTM, tích hợp các vòng quang học và các mô-đun với tích hợp các van từ. Trong khi tính năng của nó vượt trội trong thị trường này, IS1+ cũng đặt ưu tiên cao vào việc bảo vệ các khoản đầu tư trước đó trong các nhà máy và máy móc thiết bị hiện có. Module I/O mới hoàn toàn tương thích với các thiết bị trước đó, cho phép người sử dụng để trao đổi hoặc nâng cấp các thiết bị cũ mà không có bất kỳ sự thay đổi nào.

Đa chức năng, nhiều lựa chọn chẩn đoán hơn, tăng tính sẵn có: R. STAHL ra mắt IS1+, hệ thống I/O điều khiển từ xa tốt hơn
Minh họa: hệ thống I/O mới điều khiển từ xa của R. STAHL, IS1+ cung cấp nhiều chức năng mới.

Mô-đun hỗn hợp mới cho phép các giải pháp hiệu quả ngay cả ở một mật độ tín hiệu thấp và giảm số lượng các loại mô-đun đến 50%, giảm thiểu chi phí cho việc lưu trữ phụ tùng thay thế. Phạm vi mô-đun IS1+ bao gồm một 8 kênh mô-đun I/O analog với HART, 16 kênh mô-đun I/O kỹ thuật số và 8 kênh mô-đun nhiệt độ cho các nhiệt kế điện trở và cặp nhiệt điện. Các tín hiệu có thể được tham số hóa riêng biệt cho mỗi kênh. Hơn nữa, R. STAHL cũng cung cấp mô-đun kỹ thuật số đầu ra với khả năng tăng công suất thích hợp cho các van an toàn nội bộ. Thiết kế cho việc cài đặt trong khu vực 2 để kết nối an toán các thiết bị nội bộ từ các vùng 0 hoặc 1, dòng IS1+ cũng bao gồm tối ưu hóa chi phí mô-đun I/O vùng 2 với một loạt các chức năng giống hệt nhau. Ngoài ra, công nghệ mới với năng lượng thấp đã được phát triển đặc biệt là đối với cấp độ mới I/O IS1+, làm cho các mô-đun thích hợp cho một phạm vi nhiệt độ rộng từ -40 ... 75 ¬ ∞ C và kéo dài tuổi thọ của chúng lên tới 15 năm.

Tùy chọn chẩn đoán đã được mở rộng đáng kể: tất cả các mô-đun vùng 1 được trang bị với một hoặc hai đèn LED cho mỗi kênh. Tín hiệu lỗi đường dây của mô-đun analog hiển thị thông qua một đèn LED màu đỏ, trong khi các mô-đun kỹ thuật số bổ sung hiển thị trạng thái chuyển đổi thông qua một LED màu vàng. Điều này làm cho nó dễ dàng hơn để xác định vị trí các lỗi trực tiếp trên hiện trường. Tất cả các module đều có thêm chức năng tự chẩn đoán theo NAMUR NE 107, cho phép họ gửi một ¬ ª yêu cầu bảo dưỡng ¬ ª cảnh báo từ khi có lỗi xuất hiện đến khi xử lý xong. Trên hết, sự cần thiết phải bảo trì được tín hiệu rõ ràng bằng một LED màu xanh tại mô-đun. Các bit trạng thái cho tín hiệu quá trình đặc trưng của các giá trị chất lượng như ¬ ª tốt ¬ ª hoặc ¬ ª xấu ¬ ª giống như trong fieldbuses là một tính năng mới. Như sự ra đời của IS1, IS1+ thế hệ mới linh hoạt và hiệu quả về chi phí. Nhờ vào một cấu trúc nhất quán về bản chất an toàn với một fieldbus nội bộ an toàn, các sự thay đổi và mở rộng hệ thống được cài đặt dễ dàng mà không phải dừng hoạt động trong khu vực nguy hiểm (làm việc trực tiếp / trao đổi trực tiếp). R. STAHL dựa trên hơn 30 năm kinh nghiệm trong kinh doanh các hệ thống này, biết phải làm thế nào về tất cả các hệ thống tự động hóa và các bus giao thức phù hợp cũng như bảo vệ cháy nổ và chứng nhận quốc tế về vận chuyển. Dựa trên kiến thức chuyên môn toàn diện, R. STAHL hoàn toàn có khả năng phân chia một cách phù hợp các giải pháp I/O điều khiển từ xa IS1+ cho việc cài đặt bất cứ nơi nào trên thế giới.

  Ask For More Information…

LinkedIn
Pinterest

Join the 155,000+ IMP followers