www.industry-vietnam.com
STAHL

Nhẹ hơn, sáng hơn, bền hơn: Thế hệ mới của đèn huỳnh quang mạnh mẽ cho các khu vực nguy hiểm

Nhẹ hơn, sáng hơn, bền hơn: Thế hệ mới của đèn huỳnh quang mạnh mẽ cho các khu vực nguy hiểm
Chú thích: Đèn EXLUX 6001 được bảo vệ chống nổ nhỏ gọn hơn, nhẹ hơn, mạnh mẽ hơn và linh hoạt hơn so với thế hệ trước và nhiều sản phẩm cạnh tranh

Các phụ kiện của dòng đèn mới của R. Stahl thích hợp để sử dụng trong khu vực nguy hiểm Ex 1/21 và 2/22 tiết kiệm năng lượng tốt hơn so với các thiết bị tương tự và cung cấp khoảng 10% cường độ sáng hơn. Đèn EXLUX 6001 cũng có một thiết kế đó là nhỏ gọn, ổn định, và chịu xoắn tốt hơn đáng kể so với người tiền nhiệm EXLUX 6000 của mình. Trong khi hơn một triệu đèn EXLUX 6000 đã được chứng minh từ lâu đã được triển khai trên toàn thế giới trong hơn hai mươi năm qua, thế hệ mới hiện nay đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người sử dụng về một sản phẩm kinh tế tương tự, nhưng được tăng cường với những tính năng kỹ thuật được cải thiện phản ánh hiện trạng phát triển khoa học kĩ thuật mới nhất. Tùy thuộc vào lớp hiệu suất mà đèn 6001 nhẹ hơn một phần tư đến một phần ba so với các model tiền nhiệm và nhiều sản phẩm cạnh tranh khác.

Bây giờ, người dùng cũng được hưởng lợi từ việc thiết kế cực kỳ mạnh mẽ của các đơn vị hẹp hơn, mỏng hơn: không giống như hầu hết các đèn chiếu sáng khác, các thiết bị mới này có thể hoạt động ở nhiệt độ môi trường xung quanh rất thấp (thấp đến -30°C). Trong nhiều trường hợp, điều này lên đến phần mở rộng quyết định của phạm vi ứng dụng nhằm tiết kiệm chi phí bằng cách khiến cho thông số kỹ thuật thêm trở nên không cần thiết. Để tạo điều kiện trao đổi từng bước của các giá treo EXLUX hiện tại, việc cài đặt của các đơn vị mới vẫn hoàn toàn tương thích với các dòng tiền nhiệm. Hơn nữa, các phụ tùng thay thế có thể tháo rời nhanh chóng đảm bảo việc bảo trì nhanh chóng và dễ dàng. Như trước đây, các đèn chiếu sáng mới có sẵn với những thay đổi cụ thể theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, R. STAHL còn cung cấp các mẫu tiêu chuẩn đặc biệt tiết kiệm chi phí với điện năng tiêu thụ 18 W, 36 W, hoặc 58 W chỉ trong thời gian thông báo ngắn. Với thiết bị đầu cuối 4 mm² kẹp lồng, 5 lõi thông qua hệ thống dây điện, và tắt máy an toàn toàn bộ giai đoạn, các mẫu này được trang bị đầy đủ cho phần lớn của tất cả các ứng dụng điển hình. Dòng đèn mới hoàn toàn tuân theo các yêu cầu của tất cả các tiêu chuẩn ngành hiện hành. Đáng chú ý, đệm bọt silicone mới đã được tối ưu hóa cho độ bền tối đa, theo quy định IEC 60079. Giải pháp hàn kín có khả năng kháng nhiều loại hóa chất khác nhau cũng như bức xạ tia cực tím, là bản lề của các phụ kiện, và là một khóa trung tâm được thiết kế mới đáng tin cậy đảm bảo bảo vệ IP67 qua nhiều năm.

Các seri đèn 6001 hiện đã có sẵn. Tuy nhiên, còn nhiều các sản phẩm hơn sẽ được ra mắt theo thế hệ EXLUX mới: trong năm 2013 và 2014, chương trình này sẽ được mở rộng ra cả các phụ kiện tuỳ chọn ví dụ như cực gắn bộ điều hợp, và các mẫu bổ sung như đèn khẩn cấp, đèn với một mô-đun địa chỉ, và đèn T5 để sử dụng trong khu vực 2. Hơn nữa, đèn LED từ R. STAHL cũng sẽ sớm ra mắt mặc dù chúng sẽ có một vỏ bọc hoàn toàn khác và được trang bị với các vật liệu và các tính năng tối ưu hóa cho công nghệ LED.

  Ask For More Information…

LinkedIn
Pinterest

Join the 15,000+ IMP followers