www.industry-vietnam.com
HMS Industrial Networks AB

Ewon Netbiter EC360W with revamped Argos cloud interface and new mobile app

HMS Networks now announces significant updates to the Netbiter solution for remote management of field equipment. The new Netbiter EC360W gateway now comes with a fully revamped graphical user interface for Netbiter Argos Cloud to enhance user experience.

  www.hms-networks.com
Ewon Netbiter EC360W with revamped Argos cloud interface and new mobile app
Ewon Netbiter EC360W với giao diện đám mây Argos được cải tiến và ứng dụng di động mới

HMS Networks hiện công bố các bản cập nhật quan trọng cho giải pháp Netbiter để quản lý từ xa thiết bị hiện trường. Cổng Netbiter EC360W mới hiện có giao diện người dùng đồ họa được cải tiến hoàn toàn cho Netbiter Argos Cloud để nâng cao trải nghiệm người dùng.

Ewon Netbiter EC360W mới là cổng cho tất cả trong một để sử dụng trên toàn thế giới. Mẫu mới này bao gồm một ăng-ten đa dạng, giúp nó mạnh mẽ hơn và đảm bảo khả năng kết nối tốt hơn trong môi trường khắc nghiệt.
Ngoài ra, việc ra mắt ứng dụng Netbiter Argos sẽ cách mạng hóa cách các nhóm dịch vụ quản lý thông báo. Với các thông báo đẩy có thể được gửi và xác nhận qua ứng dụng, các nhóm dịch vụ giờ đây có thể tận dụng tối đa tiềm năng của các cảnh báo này.

Làm thế nào nó hoạt động
Ewon Netbiter EC360W kết nối thiết bị hiện trường với đám mây Argos thông qua Cellular 4G hoặc Ethernet, tạo điều kiện trao đổi dữ liệu liền mạch. Thiết lập ăng-ten kép của thiết bị đảm bảo liên lạc đáng tin cậy ngay cả khi trong những điều kiện khó khăn nhất. Nền tảng đám mây hiển thị dữ liệu qua cả web và ứng dụng di động Argos mới. Với ứng dụng di động Argos mới này, người dùng có thể nhận và quản lý thông báo. Giờ đây, họ sẽ có thể phản hồi các cảnh báo nhanh hơn và hiệu quả hơn, nâng cao khả năng giám sát và khả năng phản hồi của hệ thống quản lý.

Quản lý từ xa nhiều loại thiết bị
Với cổng Netbiter EC360W và đám mây Netbiter Argos, người dùng có thể nắm bắt những hiểu biết toàn diện về hiệu suất và trạng thái thiết bị của họ. Giải pháp này cho phép quản lý từ xa nhiều loại thiết bị hiện trường trải rộng trên toàn cầu: máy phát điện, máy nén khí, máy làm lạnh, v.v. Đó là giải pháp lý tưởng để đảm bảo hiệu suất liên tục và bảo trì các thiết bị quan trọng, ngay cả ở những địa điểm xa.

Dành cho các công ty cho thuê
Giải pháp Netbiter Argos hoàn toàn phù hợp cho các công ty cho thuê quản lý và giám sát nhiều tài sản khác nhau được sử dụng để phát điện. Cung cấp giải pháp toàn diện, sẵn dùng, nó cho phép các doanh nghiệp này theo dõi và phục vụ một cách hiệu quả các nhóm thiết bị đa dạng được triển khai trên nhiều địa điểm. Netbiter Argos lý tưởng cho các công ty có thiết bị cần được giám sát liên tục. Nó đảm bảo hiệu quả hoạt động và thời gian hoạt động tối đa. Ngoài ra, đây là một giải pháp có khả năng mở rộng, phù hợp với tương lai, được thiết kế để xử lý các nhóm thiết bị đang mở rộng một cách liền mạch.

Thúc đẩy lợi thế cạnh tranh
James Kime, Giám đốc sản phẩm Netbiter Argos tại HMS Networks, nhấn mạnh lợi thế cạnh tranh cung cấp cho người dùng: "Netbiter Argos là giải pháp mà khách hàng có thể hợp tác để mở rộng lĩnh vực cho thuê của mình và cung cấp dịch vụ bổ sung đó cho khách hàng của bạn mà thị trường yêu cầu để duy trì tính cạnh tranh".

Để biết thêm chi tiết hãy truy cập: www.netbiter.com

 

Read more on www.netbiter.com

  Ask For More Information…

LinkedIn
Pinterest

Join the 155,000+ IMP followers