www.industry-vietnam.com
Fluke Process Instruments

DATAPAQ EasyTrack3: bộ nhớ lớn hơn, vận hành dễ dàng

Máy thu thập dữ liệu DATAPAQ EasyTrack3 thế hệ mới nhất giúp việc thu thập dữ liệu lò nung lưu hóa các sản phẩm phủ sơn và sơn tĩnh điện dễ dàng hơn bao giờ hết. Fluke Process Instruments đã trang bị cho bộ ghi dữ liệu một hộp vỏ polycarbonate bền chắc và nhẹ nhàng giúp chịu đựng được điều kiện khắc nghiệt và nhiệt độ lên đến 100°C mà không bị biến dạng hoặc làm hỏng thiết bị điện tử. Có các phiên bản thu thập thông tin từ bốn hoặc sáu cặp nhiệt điện. Dữ liệu được lưu trữ trong một bộ nhớ điện tĩnh – dung lượng gấp ba giúp thu thập lên tới 18.000 số ghi ở mỗi cặp nhiệt điện.

DATAPAQ EasyTrack3: bộ nhớ lớn hơn, vận hành dễ dàng
Hình minh họa: Đo nhiệt độ hồng ngoại và các lò nướng đối lưu với nhiều chi tiết hơn và an toàn dữ liệu hơn – với phiên bản chuyên nghiệp – lên tới ba lượt thu thập dữ liệu liên tục

Các máy ghi sử dụng pin 9V có thể thay thế được. Hoạt động quản lý năng lượng thông minh đảm bảo thời lượng sử dụng pin dài lâu cho ít nhất 50 lượt thu thập dữ liệu. Các chứng nhận hiệu chuẩn được lưu sẵn trên máy ghi có thể in ra bất kỳ lúc nào. Khi máy ghi được kết nối với một máy tính cá nhân (qua cổng USB), phần mềm hiện nay sẽ tự động khởi động. Người dùng có thể chủ động thay đổi ngôn ngữ khi đánh giá và phân tích dữ liệu. Bộ chẩn đoán máy ghi được hỗ trợ bởi các hướng dẫn tham khảo nhanh và các bài giảng sinh động. Để chẩn đoán từ xa, dữ liệu về trạng thái có thể được gửi thư điện tử tới bộ phận hỗ trợ của nhà sản xuất. Fluke Process Instruments cung cấp một loạt các hệ thống thu thập dữ liệu linh hoạt với nhiều loại đầu dò và mức nhiệt khác nhau phù hợp với nhiều ứng dụng. Máy ghi phiên bản chuyển nghiệp mới thực hiện lên tới ba lượt thu thập dữ liệu liên tục trước khi tải dữ liệu xuống một máy tính cá nhân. Nó có tính năng tín hiệu báo sáng ngay lập tức hiển thị khi đáp ứng được các tiêu chí xử lý. Phần mềm chuyên nghiệp bên trong DATAPAQ EasyTrack có chức năng phân tích cao cấp như tăng/giảm, chênh lệch đỉnh, khu vực dưới đường cong tính toán, đánh dấu lên tới sáu khu vực lò nướng trên biểu đồ nhiệt độ, một sơ đồ về các đầu dò được sử dụng lặp đi lặp lại nhiều lần, mức phóng đại hình ảnh lưu trước giúp đánh giá và chia sẻ dữ liệu và các báo cáo thu thập dữ liệu tùy chỉnh tiện lợi hơn.

Liên hệ bán hàng
Châu Á: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

  Ask For More Information…

LinkedIn
Pinterest

Join the 155,000+ IMP followers