www.industry-vietnam.com
NORD Drivesystems

Các động cơ kinh tế hơn, dải hộp số được mở rộng, bề mặt cải tiến mềm mại và hàng loạt biến tần lớn hơn

Đáp ứng quy định tiết kiệm năng lượng ngày càng đòi hỏi cho động cơ trên nhiều thị trường, NORD DRIVESYSTEMS hiện cung cấp các hệ thống IE4 từ 0,55-7,5 kW trong các kích cỡ động cơ từ 80-100. NORD cũng cung cấp động cơ IE3 với kích thước lên đến 180. Ngoài mô hình IE2 tiêu chuẩn đã có trên toàn thế giới một thời gian hiện nay, các nhà sản xuất toàn cầu cũng cung cấp phiên bản IE2 ATEX kích thước 80 đến 180. NORD cũng đã thực hiện bổ sung các chương trình hộp số của mình.

Các động cơ kinh tế hơn, dải hộp số được mở rộng, bề mặt cải tiến mềm mại và hàng loạt biến tần lớn hơn
Minh họa: tại triển lãm Hannover Messe, NORD đã trình diễn các hộp số mới với vỏ bọc đuợc xử lý đặc biệt, các biến tần phân tán và các động cơ hiệu suất được tăng cuờng.

Họ mở rộng của bộ giảm tốc công nghiệp mới hiện có mô men từ 25,000 đến 242,000 Nm. Trong series này, một vỏ bọc chuẩn trên mỗi kích thước khung mở rộng phạm vi truyền tải toàn bộ. Khái niệm mô đun linh hoạt cao này cung cấp vô số các lựa chọn cho cấu hình đơn giản và nhanh chóng cho các mô hình yêu cầu riêng. Một sản phẩm chính khác của NORD, hộp giảm tốc bánh răng côn xoắn 2 cấp mới trong thiết kế mở hoặc đóng có thể đuợc lau sạch một cách dễ dàng. Những hộp số nhôm, trọng lượng nhẹ và chắc chắn này có 5 kích thước khung với mô men từ 90 đến 660 Nm. Một sự phát triển mới khác, SMI series của bộ giảm tốc trục vít có cùng phuơng pháp tiếp cận. Tính năng bề mặt êm và vô cùng bền, những hộp số này phù hợp cho các ứng dụng với yêu cầu đòi hỏi sạch. NORD sử dụng một sự giải quyết mới cung cấp bề mặt nhôm với độ bảo vệ chống ăn mòn thông minh ngang với thép không rỉ. Cuối cùng, NORD giới thiệu các sản phẩm mạnh mẽ và linh hoạt hơn từ bộ phận truyền động điện của mình. Các bộ biến tần SK 200E cho việc lắp đặt phân tán hiện có phạm vi ngõ ra lên đến 22 kW. Các biến tần tủ điều khiển hiện đạt đến 90 kW – các mô hình lên đến 160 kW đang đuợc tiến hành. Điều cuối cùng them vào họ này là biến tần thông minh SK 540E hỗ trợ chuẩn IEC 61131 cho việc lập trình các chức năng liên quan truyền động. Các biến tần NORD SK 200E và SK 500E theo công nghệ điều khiển dòng ISD nhanh đảm bảo tốc độ không đổi dưới sự thay đổi tải và cung cấp mô men cao trong quá trình khởi động. Nhờ sự lựa chọn các chức năng rộng rãi, người dùng có thể lựa chọn sự kết hợp hoàn hảo cho các ứng dụng chính xác cao đuợc nhận diện với giá cạnh tranh. Người dùng có thể thực hiện servo hiệu suất bằng cách kết hợp các tính năng nâng cao với hồi tiếp encoder cho việc điều khiển vị trí và tốc độ như các bộ được cấu hình sẵn hoàn toàn từ một nguồn. Hiện tại, NORD đang chuản bị các giải pháp cho điều khiển không encoder các động cơ đồng bộ nam châm vĩnh cửu với hiệu suất truyền động cao hơn.

  Ask For More Information…

LinkedIn
Pinterest

Join the 15,000+ IMP followers