www.industry-vietnam.com
NORD Drivesystems

Bộ truyền trục vít mới nhỏ gọn, bền vững, mạnh mẽ dãy SMI của NORD

Bargteheide - NORD DRIVESYSTEMS hiện cung cấp dòng truyền động trục vít mới trong vỏ một khối UNICASE mạnh mẽ với 5 kích cỡ có mô men tối đa là 427 Nm. Các bạc đạn ở trục đầu ra lớn hơn cho phép người dùng lựa chọn đường kính trục tăng lên so với dòng trước đó. Ngoài ra, bạc đạn lớn đảm bảo gia tăng tuổi thọ hoạt động. Quá trình làm khuôn nhôm vĩnh cửu được tối ưu hóa cho dòng SMI, dẫn đến kết quả tạo một bề mặt đặc biệt nhẵn để chống bám bụi bẩn. Phiên bản truyền động trục vít kín SMI có khả năng rửa trôi và có thể dễ dàng được lau chùi cùng với các hệ thống khác trong suốt quá trình làm sạch nhà máy. Nếu được yêu cầu, những dòng truyền động này có sẵn xử lý chuyển đổi bề mặt NSD tupH của NORD biến đổi độ bền của chúng lên gấp 7 lần độ cứng của vật liệu nhôm cơ bản, cung cấp mức bảo vệ tuyệt vời khỏi axit và các ung dịch kiềm. Một chất bôi trơn tổng hợp lâu bền tạo cho bộ truyền động trục vít khỏi cần bảo trì trong suốt toàn bộ tuổi thọ của nó. Được trang bị vít xác định dầu, bộ bánh răng này hiện phù hợp với việc sử dụng trong các môi trường khắc nghiệt.

Bộ truyền trục vít mới nhỏ gọn, bền vững, mạnh mẽ dãy SMI của NORD
Minh họa: bộ truyền động trục vít trong dòng SMI mới - hình ảnh: một mô hình với một cấp đầu vào -có các bạc đạn đấu ra lớn và vỏ nhôm nhẵn mịn.

Bộ truyền động trục vít cung cấp tỉ số truyền giữa i=5:1 và i=3000:1. Nhờ thiết kế kiểu mô đun, chúng dễ dàng được thiết lập theo yêu cầu của các ứng dụng. Người dùng có thể lựa chọn tùy thích bộ truyền động trục vít mô đun dòng SI mở rộng và đã được kiểm chứng, lắp mặt bich với dòng SMI, cho phép tạo cấu hình rất linh hoạt và đa dạng. Về phương diện truyền động, các giao diện lắp tiêu chuẩn IEC (B5/B14) có sẵn cho mỗi kích cỡ. Bộ truyền động trục vít có thể được gắn chân đế hoặc mặt bích và được trang bị với trục đặc hoặc rỗng, cũng như các phiên bản khung mở hoặc đã đóng.

  Ask For More Information…

LinkedIn
Pinterest

Join the 155,000+ IMP followers